Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà đẹp tại Hải phòng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được những mẫu nhà đẹp với chi phí hợp lý, phù hợp với ý tưởng của gia đình mình để thiết kế nhà đẹp trong tương lai

Mẫu thiết kế nhà hiện đại
Mẫu thiết kế nhà hiện đại

10 Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Hải phòng

Loại hình thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại thực sự là những công trình phổ biến, có số lượng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Bởi mức độ đáp ứng tốt, phù hợp với những hộ gia đình có từ 2 đến 4 thành viên. Xây dựng được trên một diện tích đất không cần quá rộng. Từ đó giúp giảm chi phí xây dựng ở mức vừa phải phù hợp cho nhiều gia đình.

Thiết kế nhà đẹp cấu trúc 2 tầng 5x20m

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x20m có gara hiện đại đẹp
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x20m có gara hiện đại đẹp

Lấy ý tưởng và phong cách kiến trúc hiện đại làm chủ đạo, kiến trúc sư đã đến thực tế khảo sát, trước khi lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho gia đình tại Hải Phòng. Với mặt tiền 5m và chiều sâu 20m, gia chủ yêu cầu bố trí khu vực gara để xe phía trước cạnh khoảng sân thông thoáng, nhằm thuận tiện cho việc cất lấy lại giúp tiết kiệm chi phí xây tầng hầm.

Mẫu thiết kế đẹp nhà 2 tầng 6x15m

Mẫu thiết kế đẹp nhà 2 tầng 6x15m
Mẫu thiết kế đẹp nhà 2 tầng 6x15m

Mẫu được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với không gian xanh, góp phần đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của con người.Mẫu thiết kế rất đẹp được Nguyen Hai JSC thiết kế tại Hải Phòng.Bên ngoài ngôi nhà được sơn với gam màu Bagie kết hợp với những chi tiết như cửa kính, vách kính nhôm xingfa, dạng hộp đan xen khiến ngôi nhà trở nên khác biệt.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x25m ở Hải Phòng

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x25m ở Hải Phòng
Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x25m ở Hải Phòng

Mặt khác chi phí xây dựng lại rẻ nên được khá nhiều gia đình trẻ yêu thích. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m với phong cách trẻ trung đáp ứng không gian sống thoải mái.Tuy nhiên, tùy thuộc vào phong cách sống của từng gia đình mà có phương án bố trí mặt tiền, công năng phù hợp.

Thiết kế mặt tiền tuy nhỏ gọn nhưng lại thoáng sáng bởi hệ thống cửa và ban công kính rộng rãi. Mảng tường với lối ốp đá tối màu có tác dụng ngăn ngừa tác động trực tiếp của thời tiết lại nổi bật sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *