5/5 - (10 bình chọn)

Chủ đề “Sửa nhà mái bằng thành mái thái” đang được rất nhiều bạn quan tâm, vì tính thẩm mỹ cao, công năng vượt trội của mái thái. Hãy cùng, Xây dựng Nguyên Hải tìm hiểu kỹ trong bài viết dưới đây nhé!

Phân biệt nhà mái bằng và nhà mái thái

Mái bằng

Mái bằng là kiểu mái được xây dựng bằng cách đổ bê tông, đây là mẫu mái nhà được hầu hết các gia đình sử dụng, có một số nhược điểm như dễ thấm tường, nắng nóng vào mùa hè.

Mái thái

Mái thái là kiểu mái dạng ngói được xếp chồng lên nhau và có độ dốc vừa phải nên giúp thoát nước nhanh hơn so với nhà mái bằng. Kiểu mái này thường được sử dụng trong thiết kế kiến trúc cầu kì, có chi phí cao hơn những mẫu mái khác.

Sửa nhà mái bằng thành mái thái có khả thi không?

Thực tế,nhiều công trình đã thành công. Do vậy, việc sửa nhà mái bằng thành mái thái hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, tùy vào thực trạng của công trình và yêu cầu của gia chủ mà tính khả thi của công trình sẽ khác nhau.

Lưu ý khi sửa nhà mái bằng thành mái thái

Kiểm tra hiện trạng nhà cũ trước khi cải tạo

Trước khi tiến hành, căn nhà cần được kiểm tra hiện trạng, dựa theo nhu cầu của gia chủ để xem xét tính khả thi và phương án phù hợp. Ngoài ra, việc khảo sát hiện trạng nhà trước còn giúp gia chủ dự trù được các khoản phí.

Chú ý trong việc lựa chọn vật liệu

Chất lượng vật liệu đóng vai trò rất quan trọng, bạn nên chú ý lựa chọn các loại kim loại và chất liệu mái chịu lực, chống chịu nhiệt tốt. Khi thi công cần giám sát để đảm bảo công trình được chất lượng nhất.

Lựa chọn công ty sửa chữa nhà uy tín

Khi sửa chữa cải tạo nhà lựa chọn công ty uy tín sẽ giúp bạn tránh những tổn thất không đáng có. Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm đơn vị sửa nhà uy tín, hãy liên hệ ngay với Xây dựng Nguyên Hải để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Nguyên Hải JSC với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Sửa Nhà Trọn Gói Hải Phòng

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ với các bạn về sửa nhà mái bằng thành mái thái. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được mọi người trong quá trình cải tạo, sửa sang ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay