GIỚI THIỆU

Tiền thân từ là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh bất động sản.Tới năm 2012 khi nhu cầu về chất lượng nhà ở ngày càng cao. Nguyên Hải quyết định chuyển mình tiến thêm một bước qua lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nội ngoại thất công trình, lấy tên là công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Nguyên Hải.
Với nhiều ý tưởng thiết kế đa dạng, từ cổ điển, hiện đại đến những phong cách thịnh hành hiện nay. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy với những bạn trẻ ấp ủ ước mơ hoàn thiện cho căn nhà đầu tiền của mình.
Sau nhiều năm kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua rất nhiều công trình lớn nhỏ. Nguyên Hải luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, luôn lắng nghe và chia sẻ nhu cầu của khách hàng đưa ra những giải pháp tốt nhất, để lan tỏa những gì muốn truyền tải.
Với tâm niệm vì cuốc sống chất lượng hơn, Nguyên Hải tự hào khi mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo dựng tổ ấm, kết nối yêu thương,lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình!
Bỏ qua những phong cách xây dựng màu mè đã lỗi thời, chúng tôi tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực nhà ở với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ theo xu hướng hiện nay.
Cùng xưởng nội thất diện tích trên 1000m2 được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại tân tiến nhất hiện nay, với đội ngũ thợ có tay nghề cao. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất bằng chứng tại các dự án Vinhomes, Hoàng Huy, nhà phố mà công ty đã thực hiện.

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp

Sau nhiều năm kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua rất nhiều công trình lớn nhỏ. Nguyên Hải luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, luôn lắng nghe và chia sẻ nhu cầu của khách hàng đưa ra những giải pháp tốt nhất, để lan tỏa những gì muốn truyền tải. Với tâm niệm vì cuốc sống chất lượng hơn, Nguyên Hải tự hào khi mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo dựng tổ ấm, kết nối yêu thương,lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình!

Thiết kế sáng tạo

Nguyen Hai JSC sở hữu 100% những chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng vô cùng trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ
 

 

Tầm Nhìn
Bằng tất cả đam mê, không ngừng học hỏi, đội ngũ của Xây Dựng Nguyên Hải luôn cập nhật, bắt kịp xu hướng kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
. Xây Dựng Nguyên Hải cố gắng hoạt động và đưa doanh nghiệp luôn luôn phát triển lên một tầm cao mới.
. Trở thành một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội ngoại thất.
. Khi cứ nhắc đến lĩnh vực thiết kế hay thi công nội thất thì Xây Dựng Nguyên Hải sẽ luôn là cái tên được mọi người nhắc đến.
. Mọi thiết kế của Xây Dựng Nguyên Hải luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống và làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật.

Sứ Mệnh

. Cung cấp cho quý khách các giá trị sáng tạo trong thiết kế, thi công nội thất giúp không gian trở nên thật tuyệt vời.
. Trở thành thương hiệu tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội, ngoại thất để sở hữu nơi sống đích thực.
. Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày, mang đến cuộc sống của mỗi người không chỉ sống mà còn là sự tận hưởng, thư giãn sau những vất vả khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.
Với đội ngũ kiến truc sư trẻ nhiệt huyết và tài năng, Xây Dựng Nguyên Hải đã thiết kế nên các công trình đẳng cấp, các sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.
Chúng tôi không ngừng đổi mới, không ngừng nỗ lực ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín với phong cách rất riêng chỉ có ở XÂY DỰNG NGUYÊN HẢI