5/5 - (10 bình chọn)

Cải tạo nhà cấp 4 chữ L là mong muốn của nhiều gia chủ hiện nay khi muốn thay đổi không gian sống tiện nghi, hiện đại hơn. Bài viết này Xây dựng Nguyên Hải gửi đến bạn đọc bí quyết cải tạo nhà cấp 4 chữ L.

Nhà cấp 4 chữ L có đặc điểm gì?

Nhà cấp 4 chữ L là kiểu nhà dáng truyền thống, có nhiều phòng khác nhau, diện tích thường không quá 100m2 và chỉ có 1 tầng duy nhất.

Nhà cấp 4 chữ L thường được chia thành 2 khu vực chính:

  • Khu vực 1 gồm phòng khách và phòng ngủ.
  • Khu vực 2 gồm nhà bếp và nhà vệ sinh, khoảng trống trước mặt là sân phơi đồ.

Phương án cải tạo nhà cấp 4 chữ L

Cải tạo nhà cấp 4 chữ L được chia làm 2 phương án như sau:

  • Cải tạo không tăng diện tích sử dụng là phương án cải tạo, tân trang lại nội thất, ngoại thất ngôi nhà gồm các hạng mục chính như: cải tạo lại không gian các phòng, thay thế các đồ nội thất mới, sơn lại tường nhà, sửa mái bằng thành mái thái, cải tạo vườn nhà,…
  • Cải tạo tăng diện tích sử dụng là phương án cải tạo như cơi nới hay nâng tầng nhà hoặc cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự.

Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói Tại Hải Phòng

Mẫu cải tạo nhà cấp 4 chữ L đẹp

Xây dựng Nguyên Hải xin giới thiệu tới Quý khách hàng 1 số mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp mang nhiều kiểu nhà phong cách khác nhau mới Quý khách hàng cùng chúng tôi tham khảo các mẫu sau:

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ với các bạn về cải tạo nhà cấp 4 chữ L. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được mọi người trong quá trình cải tạo, sửa sang ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay