Gia chủ nào cũng mong muốn sở hữu thiết kế nhà đẹp và sang trọng, phong cách và ấn tượng tại Hải Phòng hiện nay. Bởi lẽ ngôi nhà không chỉ là nơi để che mưa tránh nắng, để trở về nghỉ ngơi, mà còn là niềm tự hào và kiêu hãnh của mỗi gia đình

Thiết kế là một bước quan trọng để tạo nên công trình chất lượng, hoàn hảo. Để có thể mô phỏng được những ý tưởng và yêu cầu của khách hàng cần có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Nguyên Hải là một công ty có kinh nghiệm lâu năm đồng nghĩa với việc chúng tôi đã tư vấn thiết kế cho rất nhiều công trình và chúng tôi có kinh nghiệm xử lý các vấn đề, nắm bắt nhanh các xu hướng

Các mẫu thiết kế nhà đẹp ở Hải Phòng hiện nay

thiết kế nhà đẹp Hải Phòng
Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Dành cho những lô đất có diện tích rộng, không gian thoáng đãng và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình. Lối kiến trúc có sự kế thừa giữa truyền thống và hiện đại, thêm những điểm nhấn tinh hoa trong sự phối màu và sử dụng vật liệu, kiến tạo nên những công trình tương lai bền vững và đẹp mắt.

thiết kế nhà đẹp Hải Phòng
Mẫu thiết kê nhà phố 5m mặt tiền

Một yêu cầu đặc biệt của anh đó là muốn thiết kế có sân trước thoáng rộng, bố trí sân thượng ở tầng 2 sẽ full diện tích mặt tiền tầng 1. Từ tầng 3 đến tầng 4 thì ban công sẽ thụt vào, để đảm bảo quy định mật độ xây dựng của thành phố.Mặt tiền mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m thiết kế đảm bảo sự thông thoáng, tính thẩm mĩ cao, có sự nổi bật hơn so với các ngôi nhà kề bên đã xây dựng trước đó cùng phong cách.

thiết kế nhà đẹp Hải Phòng
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x20m có gara hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế nhà 5x20m có gara, chính là kết cấu kỹ thuật, hướng các phòng phải đảm bảo phong thủy. Ngoại thất thiết kế sao cho trẻ trung, đơn giản nhưng vẫn ấn tượng. Không gian trước không rườm rà, phải thoáng đãng. Hệ thống giếng trời từ tầng thượng xuống tầng 1 phải bố trí sao cho hợp lý, để việc đón thoáng, ánh sáng có sự cân bằng, tạo dòng sinh khí cho ngôi nhà.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế khác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *